Mẫu khách sạn ấn tượng nhất 2016

Tổng hợp các mẫu khách sạn được thiết kế theo xu hướng kiến trúc mới lạ và độc đáo nhất 2016.

Đến với công ty thiết kế nhà cao tầng uy tín chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế khách sạn với những mẫu kiến trúc khách sạn mới nhất 2016. Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu tham khảo thêm thông tin chi tiết, có thể tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Mẫu khách sạn ấn tượng nhất 2016
Ảnh: Mẫu khách sạn ấn tượng nhất 2016
Khi thiết kế kiến trúc khách sạn, chúng tôi thường chú trọng vào công năng cũng như thẩm mỹ của nó sao cho thu hút được du khách. Do đó, với các mẫu thiết kế khách sạn được chúng tôi tổng hợp dưới đây cũng đều làm nổi bật được 2 chức năng chính này.

1. Mẫu khách sạn 2 sao

Các mẫu khách sạn 2 sao thường hướng đến công năng sử dụng là chính. Ngoài ra, phong cách kiến trúc của tùy chức năng đó mà thiết kế.

2. Mẫu khách sạn 3 sao

Đối với khách sạn 3 sao, khi thực hiện quy trình thiết kế, chúng tôi đều chú trọng đặc biệt được kiến trúc trong lẫn ngoài sao cho tạo được sự thu hút đối với du khách.

3. Mẫu khách sạn 4 sao

Các mẫu khách sạn 4 sao được công ty chúng tôi thiết kế được lấy cảm hứng từ nguyên tắc thiết kế nhà cao tầng có diện tích lớn để thực hiện.

4. Mẫu khách sạn 5 sao

Đối với các mẫu khách sạn 5 sao thường hướng tới sự hoàn hảo trong từng chi tiết cũng như tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp, hy vọng sẽ phần nào giúp bạn lựa chọn được những mẫu thiết kế khách sạn phù hợp. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tham khảo các mẫu thiết kế chung cư, tòa nhà văn phòng... có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin chi tiết.

Bước sang năm mới 2016, Kính chúc quý khách hàng an khang, thịnh vượng, tấn tài tấn lộc!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ CAO TẦNG
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtythietkenhacaotang.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét