Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Thiết kế trung tâm thương mại Vikybomy đẹp miễn chê

Mẫu thiết kế trung tâm thương mại Vikybomy đẹp miễn chê được thực hiện theo yêu cầu của anh Lộc tại TP Hồ Chí Minh theo phong cách hiện đại. 

Dựa trên những tiêu chuẩn thiết kế trung tâm thương mại, đội ngũ KTS của chúng tôi đã nghiên cứu, kết hợp với những yêu cầu của anh Lộc và đã cho ra đời một trong những khu trung tâm thương mại đình đám ở TP.HCM. Đây là kết quả tốt đẹp trong quan hệ hợp tác giữa công ty và chủ đầu tư về việc triển khai dự án thiết kế tòa nhà cao tầng kiến trúc hiện đại mã số CT 15007 có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với công ty chúng tôi.

Công trình thiết kế trung tâm thương mại Vikybomy được đánh giá là một trong những dự án thiết kế kiến trúc ấn tượng nhất cả về quy mô và tiềm năng thị trường trong lĩnh vực thiết kế showroom bán hàng, thiết kế khách sạn, tòa nhà văn phòng,...Mời quý khách hàng cùng độc giả tham khảo phương án thiết kế trung tâm thương mại Vikybomy đẹp hiện đại dưới đây!

Giới thiệu chung về dự án thiết kế trung tâm thương mại Vikybomy

  • Mã số: CT 15007
  • Chủ đầu tư: Anh Lộc
  • Địa chỉ: TP Hồ Chí Minh
  • Đơn vị thiết kế: Công ty Kiến Trúc Á Đông
  • Năm thiết kế: 2015
  • Loại: Thiết kế showroom bán hàng

Phối cảnh công năng mặt bằng mẫu trung tâm thương mại Vikybomy

Mẫu thiết kế trung tâm thương mại Vikybomy
Phối cảnh 3D trung tâm thương mại Vikybomy
Mẫu thiết kế trung tâm thương mại đẹp này được thiết kế kiến trúc phù hợp với quy hoạch cảnh quan khu vực, các không gian các chức năng được bố trí lối đi riêng rất thuận tiện cho sử dụng.

Ngoài ra, hệ thống đường giao thông nội bộ thuận tiện, đảm bảo các tiêu chuẩn và nguyên lý thiết kế. Các khối trong công trình công trình có sự gắn kết chặt chẽ về công năng sử dụng. Cây xanh bố trí hợp lý tạo cảnh quan xanh và sạch.
Mặt bằng tổng thể trung tâm thương mại Vikybomy
Mặt bằng tổng thể tầng 1 trung tâm thương mại Vikybomy
Theo thông tin yêu cầu của anh Lộc thì nhất thiết công trình phải đạt tính với xu thế phát triển kiến trúc khu vực, căn cứ vào đó, trên cơ sở nghiên cứu nhiệm vụ thiết kế, đơn vị tư vấn thiết kế chúng tôi đã đưa ra được phương án thiết kế kiến trúc phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ thiết kế và nguyên tắc thiết kế trung tâm thương mại, đảm bảo tính mỹ thuật và yêu cầu sử dụng của công trình, hài hoà với cảnh quan khu vực xung quanh.

Công ty chúng tôi hy vọng sự xuất hiện của mẫu thiết kế trung tâm thương mại CT 15007 tiện nghi, đẳng cấp và cuốn hút người xem như trên sẽ là cách nhanh nhất và thành công nhất thể hiện năng lực thiết kế và thi công của công ty chúng tôi đối với phong cách kiến trúc các tòa nhà lớn. 

Quý khách có thể tham khảo nhiều hơn các Thiết kế công trình công cộng được thực hiện bởi Congtythietkenhacaotang.com tại đây!

Bài viết liên quan:
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ CAO TẦNG
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtythietkenhacaotang.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

Tag: Mau thiet ke trung tam thuong mai Vikybomy duoc cong ty chung toi thuc hien theo yeu cau cua anh Loc tai TP Ho Chi Minh theo phong cach hien dai, sang trong va dep mien che.Thiet ke trung tam thuong mai Vikybomy dep mien che.


Tìm hiểu về kiến trúc


0 nhận xét:

Đăng nhận xét