Thứ Bảy, 21 tháng 11, 2015

Tư vấn thiết kế thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư hiện đại chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. 

Theo điều tra của tổng cục dân số thì hiện nay tình trạng người lao động tập trung về các thành phố lớn khá đông và nước ta cũng đang trong quá trình đô thì hóa. Do đó, kéo theo sự thu hẹp không gian sống dưới mặt đất khiến chung cư trở thành sự lựa chọn khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiện, với diện tích bị hạn chế trong các căn hộ chung cư thì việc bố trí sắp xếp nội thất rất khó khăn. Chính vì vậy, họ cần sự tư vấn của các công ty thiết kế nhà cao tầng chuyên nghiệp nhằm đảm bảo tính khoa học khi thiết kế và trang trí nội thất. Đến với dịch vụ thiết kế nhà cao tầng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi vừa giúp bạn sở hữu một căn hộ tiện nghi, thoải mái, vừa đảm bảo hợp phong thủy nội thất với gia chủ. Mời bạn tham khảo các thông tin dưới đây để tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi:

1. Thiết kế nội thất phòng khách chung cư

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư
Ảnh 1: Thiết kế nội thất phòng khách chung cư
Thiết kế công trình nội thất nhà cao tầng, đặt biệt thiết kế cho các công trình chung cư cần phải chú ý đến các công năng quan trọng trong mỗi gia đình, nội thất phòng khách không nhất thiết phải quá cầu kỳ, dày đặc những thiết bị, đồ đạc nội thất hay quá nhiểu những đồ vật trang trí. Việc bố trí sắp xếp những vật dụng, đồ đạc nội thất trong phòng khách là rất cần thiết, chính sự sắp xếp bố cục này mới tạo nên hiệu quả thực sự cho một không gian hài hòa về một phong cách sống thể hiện sự tôn nghiêm, sự phòng khoáng hay chân thành, gần gũi cởi mở của gia đình.

2. Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư
Ảnh 2: Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư
Khi thiết kế kiến trúc nhà bếp, trước tiên cần phải đòi hỏi phải hiểu rõ về các phụ kiện và cách sắp đặt những phụ kiện bếp một cách khoa học, tạo thành một dây chuyền khép kín quanh khu bếp. Tính toán các vị trí thiết bị cho phù hợp từ chậu rửa, máy lọc nước, lò vi sóng, máy rửa bát, máy hút mùi, bếp nấu... đưa các phụ kiện vào tủ bếp một cách hợp lý nhất.

3. Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư
Ảnh 3: Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư
Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, do đó, bạn cần tính toán thiết kế trọn gói nội thất phòng ngủ gọn gàng, màu sắc đơn giản nhằm tạo sự thông thoáng và tốt cho sức khỏe của bạn.

Tóm lại, việc thi công thiết kế nội thất chung cư là rất quan trọng, bởi nó cũng ảnh hưởng đến cuộc sống và sự nghiệp của bạn. Hãy liên hệ với công ty thiết kế để có thể sở hữu những mẫu thiết kế nội thất ưng ý nhất. Xin chào và hẹn gặp lại!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ CAO TẦNG
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtythietkenhacaotang.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

Tag: Cong ty chung toi chuyen cung cap dich vu tu van thiet ke va thi cong noi that can ho chung cu hien dai chuyen nghiep hang dau Viet Nam Tu van thiet ke thi cong noi that chung cu chuyen nghiep


Tìm hiểu về kiến trúc


0 nhận xét:

Đăng nhận xét